Ly xi như ý

Tin tức - sự kiện

Cách kiểm tra laptop mới hay cũ như thế nào?
15-01-202420 lượt xem

Cách kiểm tra laptop mới hay cũ như thế nào?

Mỗi khi quyết định mua một chiếc laptop, việc kiểm tra tình trạng của nó là một bước cần thiết để kiểm tra chất lượng của laptop như thế nào?. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của Laptop Khánh Trần về cách kiểm tra laptop mới hay cũ một cách chính xác và đơn giản.
Đọc tiếp
Cách kiểm tra laptop đã qua sử dụng hay chưa?
15-01-202428 lượt xem

Cách kiểm tra laptop đã qua sử dụng hay chưa?

Bạn cần mua một chiếc laptop mới và muốn biết cách kiểm tra laptop đã qua sử dụng hay chưa để yên tâm hơn khi mua sắm? Đây cũng là một cách để bạn có thể kiểm tra nhanh và chọn được một sản phẩm chất lượng. Hãy cùng Laptop Khánh Trần tìm hiểu ngay những bước kiểm tra đơn giản để có thể thoải mái mua sắm mà không cần lo lắng điều gì.
Đọc tiếp
Cách test laptop Dell cũ
13-01-202430 lượt xem

Cách test laptop Dell cũ

Mua laptop Dell cũ có thể là một cách tuyệt vời để giảm gánh nặng chi phí mà vẫn có được một chiếc laptop chất lượng. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua, bạn cần kiểm tra máy một cách kỹ lưỡng để đảm bảo bạn đang đầu tư vào một sản phẩm đáng tiền. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách test laptop Dell cũ Laptop Khánh Trần chia sẻ để giúp bạn có thể sở hữu được một sản phẩm đáng giá.
Đọc tiếp
Những laptop mỏng nhẹ pin trâu, cấu hình mạnh
13-01-202438 lượt xem

Những laptop mỏng nhẹ pin trâu, cấu hình mạnh

Những chiếc laptop mỏng nhẹ không chỉ là biểu tượng của phong cách, mà còn là sự lựa chọn tối ưu cho những người di chuyển nhiều. Kết hợp với pin dung lượng lớn và cấu hình mạnh mẽ, những sản phẩm này không chỉ giúp bạn tiết kiệm trọng lượng mà còn mang lại trải nghiệm làm việc và giải trí tốt nhất. Dưới đây là top những chiếc laptop mỏng nhẹ, pin trâu và cấu hình mạnh đáng chú ý trong năm nay.
Đọc tiếp
Chơi game nên mua màn hình bao nhiêu inch?
11-01-202426 lượt xem

Chơi game nên mua màn hình bao nhiêu inch?

Khám phá ngay những loại màn hình chơi Game đang được ưa chuộng nhất để tối ưu hóa trải nghiệm giải trí của bạn. Từ màn hình IPS với góc nhìn rộng và màu sắc chính xác, đến màn hình TN với thời gian đáp ứng siêu nhanh, hoặc màn hình OLED với độ tương phản cao. Laptop Khánh Trần sẽ giúp bạn hiểu rõ về từng loại màn hình và trả lời được câu hỏi chơi game nên mua màn hình bao nhiêu inch là phù hợp nhất?
Đọc tiếp
Cách kiểm tra thông số màn hình máy tính
11-01-202435 lượt xem

Cách kiểm tra thông số màn hình máy tính

Màn hình máy tính đóng vai trò quan trọng trong trải nghiệm làm việc và giải trí của người dùng. Để biết được màn hình có phù hợp và đáp ứng đúng nhu cầu công việc hoặc giải trí của bạn hay không bạn cần biết cách kiểm tra và đọc hiểu các thông số màn hình máy tính bạn mua. Vậy làm sao để biết các kiểm tra thông số màn hình máy tính? Hãy theo dõi nội dung được Laptop Khánh Trần cung cấp dưới đây nhé.
Đọc tiếp