Ly xi như ý

Thủ thuật Iphone Ipad Chromebook

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình Samsung
31-05-202492 lượt xem

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình Samsung

Nhu cầu nghe nhạc trên YouTube ngày càng phổ biến. Hiểu được điều này, Samsung đã cập nhật thêm tính năng phát nhạc dưới nền cho trình duyệt internet mặc định trên điện thoại trong phiên bản One UI 6. Nếu bạn đã truy cập Laptop Khánh Trần, hãy cùng mình khám phá Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình Samsung qua bài viết này nhé.
Đọc tiếp
Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iOS 15
31-05-202494 lượt xem

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iOS 15

Trên ứng dụng YouTube, bạn có thể thưởng thức những bản nhạc lôi cuốn qua các video tích hợp âm thanh. Tuy nhiên, nhiều người chỉ muốn nghe nhạc trên YouTube mà không cần xem hình ảnh. Vậy làm thế nào để giảm hao pin và tránh làm nóng điện thoại trong trường hợp này? Hướng dẫn của Laptop Khánh Trần về cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iOS 15 dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.
Đọc tiếp
Màn hình 120Hz có tác dụng gì?
21-05-2024109 lượt xem

Màn hình 120Hz có tác dụng gì?

Hiện nay, màn hình máy tính chạy tần số làm mới 120 Hz đã trở nên phổ biến trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, mới đây, một số nhà sản xuất điện thoại thông minh đã bắt đầu tích hợp công nghệ màn hình 120 Hz vào các sản phẩm của họ. Vậy, điều gì làm cho màn hình 120 Hz trở nên đặc biệt như vậy? Hãy đọc bài viết của Laptop Khánh Trần để tìm hiểu chi tiết về tác dụng của màn hình 120 Hz nhé!
Đọc tiếp