Ly xi như ý

Chính sách bảo hành

Chế độ bảo hành linh hoạt nhằm giảm thiểu tối đa thời gian của khách hàng

- Tất cả các sản phẩm Laptop Khánh Trần bán ra đều được bảo hành từ 03- 06 đến 12 tháng (trong trường hợp sản phẩm còn bảo hành chính hãng Laptop Khánh Trần sẽ áp dụng bảo hành song song khách hàng có thể mang tới chính hãng hoặc mang tới Laptop Khánh Trần)
-  Khách hàng mua máy về không ưng có thể đổi máy khác miễn phí trong vòng 15 ngày đầu.
-  Khách hàng được test máy và dùng thử trong vòng 15 ngày đầu nếu máy phát sinh lỗi phần cứng sẽ được đổi máy khác hoặc hoàn trả 100% tiền mặt cho khách hàng.

- Pin, màn hình cảm ứng bảo hành 03 tháng. Trong thời gian này đảm bảo cho quý khách thời lượng pin tối thiểu 1h30 trở lên

- Bảo hành điểm chết màn hình trong trường hợp màn hình có từ 05 điểm chết trở lên

- Chúng tôi bán Online là chính nên tiêu chí hàng đầu là bán hàng chất lượng tốt, uy tín, bảo hành nghiêm chỉnh, giá hợp lý
- Khách hàng mua máy được hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí trọn đời, trợ giá linh phụ kiện nâng cấp, thay thế rẻ hơn giá thị trường 20-30%
- Bảo hành lấy ngay đối với những linh kiện có sẵn để thay mới ngay như pin, bàn phím, màn hình, RAM, ổ cứng. Quý khách ngồi đợi lấy ngay.
- Đối những máy mà linh kiện không có sẵn sẽ để lại tối đa 15 ngày (sau 15 ngày không khắc phục được khách hàng sẽ được đổi ngay máy khác tương đương)

 CHI PHÍ BẢO HÀNH ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở XA

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng ở xa, Khánh Trần áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 như sau: Thời gian bảo hành của khách mua hàng từ xa được tính kể từ ngày nhận máy. Trong thời gian 01 tháng kể từ ngày nhận máy, nếu máy phát sinh lỗi kỹ thuật không khắc phục được từ xa phải gửi về Trung Tâm Bảo Hành (TTBH) thì Khánh Trần sẽ chịu toàn bộ chi phí gửi đi và gửi về cho khách hàng. Quy định này cũng được áp dụng cho các máy khách mua tại cửa hàng nhưng khi phát sinh lỗi trong thời gian 30 ngày mà khách ở ngoại tỉnh phải gửi về TTBH Trong thời gian bảo hành còn lại nếu máy phát sinh lỗi phải gửi về TTBH thì khách hàng chịu chi phí gửi đi và về. Trong thời gian 01 tháng kể từ ngày nhận máy nếu khách hàng đổi máy không do lỗi kỹ thuật thì khách hàng chịu chi phí gửi đi và về. Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách mua hàng từ xa qua điện thoại, chat, teamviewer… Các vấn đề khác áp dụng theo quy định bảo hành chung của công ty ghi trên phiếu bảo hành.

Những trường hợp phù hợp qui định bảo hành miễn phí:

- Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng hoặc được ghi trên Phiếu Bảo hành.
- Còn nguyên vẹn tem bảo hành của Laptop Khánh Trần (không bị rách, không bị tẩy xóa, không dán đè)
- Có phiếu bảo hành của Laptop Khánh Trần.

Những trường hợp không được bảo hành:

- Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu Bảo hành hoặc tem Bảo hành.
-Tem bảo hành bị rách, vỡ, hoặc bị sửa đổi.
- Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng hướng dẫn sử dụng.
- Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước.
- Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.
- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa.
Những sản phẩm được mua tại Laptop Khánh Trần nhưng đã quá thời hạn bảo hành, Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chửa tính phí cho quí khách rẻ hơn 20 - 30% giá thị trường

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

Khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận và phản hồi ngay cho nhân viên giao hàng, bên chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục đổi cho khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Laptop Khánh Trần xin chúc bạn chọn được chiếc Laptop phù hợp với nhu cầu của bạn. Mọi phản hồi bạn vui lòng liên hê:


Địa chỉ : Số 26 Ngõ 165 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Hotline : 0936 23 1234 - 0569 24 8888 - 0569 24 9999
Chia sẻ bài viết