Ly xi như ý

Cẩm nang laptop

Thay CPU laptop giá bao nhiêu? Giải đáp chi tiết cho bạn
20-07-20247 lượt xem

Thay CPU laptop giá bao nhiêu? Giải đáp chi tiết cho bạn

Việc thay CPU cho laptop có thể mang lại nhiều lợi ích như tăng hiệu năng, tốc độ xử lý, khả năng đa nhiệm,... Vậy thay CPU laptop giá bao nhiêu? Laptop Khánh Trần sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về giá thay CPU laptop hiện nay qua bài viết này.
Đọc tiếp
Nâng cấp CPU laptop i5 lên i7 giá bao nhiêu?
19-07-202421 lượt xem

Nâng cấp CPU laptop i5 lên i7 giá bao nhiêu?

Việc nâng cấp CPU làm tăng đáng kể hiệu năng tổng thể của hệ thống lên đến hơn 17%. Tốc độ truyền tải dữ liệu và khả năng xử lý các tác vụ ngầm cũng được cải thiện đáng kể. Đối với những người sử dụng laptop cho nhiều mục đích khác ngoài chơi game hay công việc văn phòng, việc nâng cấp CPU là một lựa chọn tối ưu nhất. Về việc nâng cấp từ CPU i5 lên i7, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá cả tại Laptop Khánh Trần.
Đọc tiếp
Các dòng chip Ryzen mới nhất hiện nay
18-07-202435 lượt xem

Các dòng chip Ryzen mới nhất hiện nay

Thị trường chip máy tính luôn sôi động với sự ra mắt liên tục của các sản phẩm mới, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn đa dạng. Trong số đó, AMD Ryzen nổi lên như một thương hiệu uy tín với hiệu năng mạnh mẽ và giá thành hợp lý, thu hút đông đảo người dùng từ phổ thông đến chuyên nghiệp.Hiện nay, AMD cung cấp nhiều dòng chip Ryzen khác nhau, đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng cụ thể. Laptop Khánh Trần sẽ giới thiệu cho bạn về các dòng chip Ryzen mới nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
Đọc tiếp