Ly xi như ý

Thủ thuật Laptop

Máy tính lenovo bị sập nguồn xử lý như thế nào?
08-11-202390 lượt xem

Máy tính lenovo bị sập nguồn xử lý như thế nào?

Máy tính Lenovo bị sập nguồn trong khi bạn đang sử dụng, điều đó chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó chịu và phiền lòng. Vấn đề đáng lo ngại hơn cả là bạn không biết nên đưa máy tính Lenovo của mình đến địa chỉ nào để có thể sửa chữa một cách an tâm. Đừng lo lắng, hãy liên hệ với Laptop Khánh Trần. Tại đây, cung cấp những sản phẩm laptop chính hãng và dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm gửi máy của mình để sửa chữa. 
Đọc tiếp
Máy tính lenovo bị mất wifi phải làm sao?
07-11-202392 lượt xem

Máy tính lenovo bị mất wifi phải làm sao?

Máy tính Lenovo của bạn gần đây đã gặp vấn đề mất kết nối Wi-Fi? Không có gì khó khăn bằng việc bị mất kết nối mạng khi bạn đang làm việc, học tập hoặc giải trí trực tuyến. Tuy nhiên, có nhiều cách khắc phục dễ dàng mà bạn có thể tự thực hiện được. Sau đây, Laptop Khánh Trần sẽ chia sẻ cho bạn nguyên nhân tại sao máy tính Lenovo bị mất WiFi và các cách để khắc phục vấn đề này.
Đọc tiếp
Máy tính thinkpad bị lỗi khắc phục thế nào?
07-11-202365 lượt xem

Máy tính thinkpad bị lỗi khắc phục thế nào?

Máy tính ThinkPad là một sản phẩm chất lượng nhưng không thể tránh khỏi các vấn đề. Với thông tin và hướng dẫn trong bài viết này, bạn có thể tự mình giải quyết những lỗi phổ biến trên máy tính ThinkPad một cách dễ dàng. Nếu bạn gặp vấn đề nào không thể giải quyết được, hãy liên hệ với Laptop Khánh Trần để được hỗ trợ chi tiết.
Đọc tiếp