Ly xi như ý

Thủ thuật Laptop

Cách tắt máy tính thinkpad như thế nào?
05-11-202326 lượt xem

Cách tắt máy tính thinkpad như thế nào?

Tắt máy tính ThinkPad là một thao tác quan trọng mà người dùng cần biết để bảo vệ cho thiết bị và dữ liệu. Trong bài viết này, Laptop Khánh Trần sẽ hướng dẫn bạn cách tắt máy tính ThinkPad dễ dàng và nhanh chóng, giúp bảo đảm an toàn cho dữ liệu và duy trì hiệu suất của máy tính.
Đọc tiếp
Sửa máy tính thinkpad như thế nào?
05-11-202332 lượt xem

Sửa máy tính thinkpad như thế nào?

Nếu bạn sở hữu một chiếc ThinkPad, bạn đã chọn một dòng sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, không ai có thể tránh khỏi các vấn đề kỹ thuật có thể xảy ra. Trong bài viết này, bạn sẽ biết cách sửa máy tính ThinkPad khi gặp phải các vấn đề: không lên màn hình, không nhận USD và sự cố quên mật khẩu dễ dàng và nhanh chóng.
Đọc tiếp
Cách reset máy tính Lenovo thinkpad như thế nào?
02-11-2023230 lượt xem

Cách reset máy tính Lenovo thinkpad như thế nào?

Máy tính Lenovo ThinkPad là một dòng sản phẩm phổ biến được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng với sự ổn định và hiệu suất vượt trội. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ cần phải reset máy tính Lenovo ThinkPad để giải quyết sự cố, loại bỏ các vấn đề kỹ thuật hoặc đơn giản là làm cho máy tính của bạn trở lại trạng thái ban đầu. Trong bài viết này, Laptop Khánh Trần sẽ hướng dẫn các bạn cách reset máy tính Lenovo ThinkPad dễ dàng và an toàn.
Đọc tiếp