Ly xi như ý

Có nên mua Laptop refurbished không?

21-02-2023643 lượt xem

Laptop refurbished là gì?

Laptop refurbished có lẽ không phải là khái niệm quá xa lạ, đây là những chiếc laptop đã được tân trang, làm mới lại. Những chiếc laptop thuộc loại này, có thể là hàng trưng bày tại các triển lãm, sau đó được các nhãn hàng thu hồi lại. Nhưng trong quá trình thu hồi lại hoặc đổi trả, hoặc trong thời gian xuất xưởng đã xảy ra lỗi, vỡ, móp, mép,.. trong quá trình vận chuyển. 

 

Những sản phẩm bị lỗi này đã ngay lập tức được nhà sản xuất thu hồi lại sau đó tiến hành thay thế các linh kiện, loại bỏ các lỗi. Rồi các nhà sản xuất thực hiện các bước kiểm định lại trước khi bán ra thị trường.

Có nên mua và sử dụng laptop refurbished không?

Để công bằng mà nói, laptop refurbished vẫn rất tốt bởi đây là những sản phẩm đã được qua kiểm định kỹ càng sau khi thay đổi linh kiện rồi mới đến tay người mua. Với những chiếc laptop này, các cửa hàng khi nhập về đều tiến hành kiểm tra thêm một lần nữa trước khi cung cấp đến tay khách hàng.

 

Laptop refurbished có thể nói không thua kém gì các dòng máy mới, mặc dù đã được thay đổi các linh kiện hoặc thông qua sửa chữa. Tuy nhiên có một điều cần cân nhắc là người sử dụng sẽ không được hỗ trợ về phần cứng từ nhãn hàng. 

Những chiếc laptop refurbished đều phụ thuộc hoàn toàn vào chế độ bảo hành của các cửa hàng bán lẻ. Tại Laptop Khánh Trần  quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng refurbished sẽ nhận được chế độ bảo hành phù hợp và đáng tin cậy.

Với những người đang cân nhắc về lựa chọn tài chính thì những chiếc laptop refurbished có giá cả rẻ hơn những chiếc laptop mới rất nhiều. Còn chất lượng thì không thua kém gì những chiếc laptop mới và chắc chắn là sẽ hơn những chiếc laptop đã qua sử dụng. 

Ưu, nhược điểm của những chiếc laptop refurbished

 

Ưu điểm

Nhược điểm

  • Giá thành rẻ hơn

  • Chất lượng tốt ngang máy mới

  • Được kiểm định trước khi được đưa tới tay khách hàng

  • Không phải máy nào cũng có hàng refurbished 

  • Chính sách bảo hành phụ thuộc vào cửa hàng

 

Đến với Laptop Khánh Trần các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như chính sách bảo hành của những chiếc laptop refurbished. Ngoài ra bên Laptop Khánh Trần luôn có sẵn có máy mới để khách hàng có thể cân nhắc trải nghiệm.

 
Chia sẻ bài viết