Ly xi như ý

19 Games Android hay nhất để chơi trên Chromebook của bạn (Phần 2)

01-08-2019670 lượt xem

ODYSSEY (MIỄN PHÍ)

Odyssey (Miễn phí)

Phần tiếp theo của Cuộc phiêu lưu của Alto thậm chí còn đẹp hơn cả trò chơi di động đã giành giải thưởng trước đó. Mở rộng về lối chơi tap-to-jump với một động tác giữ chặt tường mới, Odyssey của Alto cũng giống như vậy. Ngoài ra, Odyssey cũng êm đềm như những nơi yên bình, với hình ảnh sống động và êm dịu. Bạn sẽ cần một Chromebook màn hình cảm ứng, vì có hỗ trợ bàn phím, nhưng vì không có điều khiển trên màn hình để chạm bạn chỉ cần nhấn vào bất cứ nơi nào bạn muốn và nó sẽ thật thoải mái khi chơi ngay cả trên màn hình lớn hơn.

PACMAN (MIỄN PHÍ)

Pac-Man (Miễn phí)

Vâng, ngay cả với OG thực sự của trò chơi retro cũng có trên Chromebook, nhờ phiên bản Android của Pac-Man trên máy tính xách tay. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng các phím mũi tên lên, xuống, trái và phải để di chuyển đồng đội tròn, nhưng tùy chọn biến toàn bộ máy tính bảng thành bảng Pac-Man cũng là một trải nghiệm rất thú vị.

MARVEL SPIDER MAN UNLIMITED (MIỄN PHÍ)

Marvel Spider-Man Unlimited (Free)

Bạn sẽ cần chạm và vuốt màn hình của nó để chơi, vì vậy đây là chế độ tốt nhất trong chế độ máy tính bảng.

POCKET MORTYS (MIỄN PHÍ)

Pocket Mortys (Miễn phí)

Chỉ vì bạn có Chromebook không có nghĩa là bạn không thể ra ngoài cùng với Rick và Morty của Adult Bơi để chiến đấu và bắt những con Mortys khác, trong trò chơi di động cực kỳ nổi tiếng Pocket Mortys. Đây là một cách khác để suy nghĩ về điều đó: điều gì sẽ xảy ra nếu Pokemon chấp nhận bản chất đen tối của một bản nhượng quyền thương mại nơi thanh thiếu niên chạy quanh câu lạc bộ chiến đấu quái vật, và liên quan đến ông nội thông minh nhất và cháu trai hưng nhất từ ​​trước đến nay? Bàn phím định hướng trên màn hình và nút A được ánh xạ tới bàn phím của bạn, nhưng bạn sẽ cần nhấn vào màn hình cho các nút khác.

FALLOUT SHELTER (MIỄN PHÍ)

Fallout Shelter (Free)

Fallout Shelter là một phiên bản đen tối của Sim City, nơi bạn xây dựng một boongke bằng cách sử dụng một nhóm người sống sót đang phát triển đang trú ẩn từ một vùng đất hoang sau tận thế. Một số sẽ giao phối, một số sẽ tạo ra năng lượng và những người khác sẽ được vũ trang và gửi ra bên ngoài để chống lại các nhóm phóng xạ. Mặc dù phần phụ này từ nhượng quyền điều khiển và PC phổ biến chạy trơn tru trên Chrome OS, nhưng nó không hỗ trợ bàn phím, vì vậy bạn sẽ muốn đặt Chromebook của mình ở chế độ máy tính bảng.

SUPER MARIO RUN (MIỄN PHÍ)

Super Mario Run (Miễn phí, nhưng chủ yếu bị khóa sau khi mua trong ứng dụng)

Một trong những game di động hay nhất năm 2016 cũng chạy trên Chromebook màn hình cảm ứng. Phiên bản Android của game này hoạt động tốt trong mô phỏng Android của Chrome OS, cho phép bạn thu thập từng đồng xu đặc biệt (màu hồng, tím và đen) và chơi Toad Rally để giành được nhiều con cóc hơn. Tuy nhiên, điều duy nhất là không có hỗ trợ bàn phím. Và bạn sẽ cần phải chi 9,99 đô la để mở khóa toàn bộ trò chơi.

SONIC THE HEDGEHOG CLASSIC (MIỄN PHÍ)

Sonic the Hedgehog Classic (Miễn phí)

Chromebook là nền tảng mới nhất cho phép bạn quay trở lại Green Hill và Khu vực đá cẩm thạch để chiến đấu với đội quân robot của Eggman. Và trong khi chơi miễn phí, đó là với quảng cáo (bạn có thể xóa chúng với giá 1,99 đô la). Và Sonic bao gồm hỗ trợ bàn phím: W, A, S và D di chuyển con nhím biểu tượng và J làm cho anh ta nhảy.

PINOUT (MIỄN PHÍ)

PinOut (Miễn phí)

Là một trong những game di động hay nhất mà bạn chưa từng chơi, PinOut là một phần của pinball. Điều đó có nghĩa là mục tiêu của bạn là nâng cao quả bóng của bạn bằng cách gõ nó qua một loạt các bàn liên tục và đi. Và từ tính thẩm mỹ Tron cho đến nhạc nền điện tử tuyệt vời của nó, Pinball trông và âm thanh tuyệt vời như chơi. Pinout cũng hỗ trợ bàn phím của bạn, khi nhấp vào phím shift trái và phải.
Chia sẻ bài viết