Ly xi như ý

19 Games Android hay nhất để chơi trên Chromebook của bạn (Phần 1)

01-08-20191.621 lượt xem
Hiện nay, các Chromebook tốt nhất  (hầu hết các ứng dụng mới cũng vậy) đều chạy các ứng dụng Android thông qua cửa hàng Google Play, bạn đã có các tùy chọn chơi trò chơi khả thi trên Chrome OS. Chỉ có duy nhất một nhược điểm đó là: không phải tất cả các trò chơi Android đều chạy tốt trên Chrome OS, bởi vì chúng ban đầu được xây dựng cho điện thoại và máy tính bảng chứ không phải cho máy tính xách tay. Và với mỗi tháng trôi qua, các trò chơi mới hay nhất của Android  những cái mà tôi sẽ thêm vào đây sẽ trở thành lợi ích của Chrome OS.
Lựa chọn hàng đầu bao gồm Fallout Shelter trò chơi gây nghiện điên cuồng, trong khi chạy mà không bị vấp và lợi ích rất lớn từ màn hình lớn hơn. Ngoài ra, Spider-Man Unlimited của Marvel cũng là một trò rất thú vị, đặc biệt là đối với những người đang vật lộn để chờ đợi bộ phim Tom Holland Spider sắp được công bố.
Để tìm ra được trò chơi nào là tốt nhất cho nền tảng này, chúng tôi đã thử nghiệm chúng trên Google Pixelbook 12,3 inch. Chúng tôi đã để mắt tới Pixelbook 2 sắp ra mắt, có tên mã Atlas. Nhìn chung, Chromebook yêu thích mới của chúng tôi là  dòng Asus Chromebook Flip C434 14,1 inch , có viền mỏng và màn hình lớn, sáng, sống động, khung nhôm và thời lượng pin gần 10 giờ.

TWO DOTS (MIỄN PHÍ)

Two Dots (Miễn phí)

Tất cả những gì cần có để nghiện Two Dots chỉ đơn giản là theo dõi một đường giữa hai dấu chấm của nó. Sau đó, các chấm trở thành một lưới các chấm màu khác nhau và bạn chỉ có thể kết nối các chấm của cùng một màu. Sau đó, một số dấu chấm bị mắc kẹt phía sau các khối bạn phải phá vỡ. Sau đó, bạn cần kết nối các dấu chấm trước khi chúng có thể trở thành dung nham. Và mặc dù nó hỗ trợ sử dụng bàn di chuột của bạn để chọn các dấu chấm, nhưng điều đó không tự nhiên hơn nhiều so với việc di chuyển ngón tay của bạn trên màn hình, vì vậy, hy vọng tốt hơn là màn hình của Chromebook có thể uốn cong trở lại chế độ máy tính bảng, như các dòng Asus Chromebook Flip C302CA , Samsung Chromebook Pro và Google Pixelbook .

NBA JAMS (MIỄN PHÍ)


 NBA JAM (Miễn phí)

Không nhất thiết phải là Returnback vào thứ năm để bạn có những vòng quay vui vẻ trong NBA JAM của EA Sports. Sự khác biệt chính giữa trò chơi này và phiên bản cổ điển mà bạn đã từng sử dụng? Những người sắp xếp cập nhật có sự tham gia của những người như Carmello Anthony, Kyrie Irving và Russell Westbrook. 
Mẹo nhỏ: Nếu bạn không thể tìm thấy LeBron James, hãy chạm vào các cầu thủ của Cleveland Cavs để lướt qua và tìm King James, người đáng ngạc nhiên không phải là thành viên của cặp đôi mặc định của nó. Bàn phím không có tác dụng gì trong cái này, vì vậy tốt hơn hết bạn nên đặt Chromebook ở chế độ máy tính bảng.

ANIMAL CROSSING: POCKET CAMP (MIỄN PHÍ)

Animal Crossing: Pocket Camp (Miễn phí)

Animal Crossing: Pocket Camp đưa bạn vào vai một cô gái hay anh chàng đi dạo vòng quanh thế giới, chỉ muốn kết bạn và đưa họ đi chơi. Thật không may, thế giới của anh ta chứa đầy một loạt các động vật lười biếng với nhu cầu ngày càng cao. Tuy nhiên, vẫn có một cảm giác zen bình tĩnh nhất định có được bằng cách nhấp vào xung quanh môi trường hoạt hình đáng yêu này. Thật không may, Pocket Camp chỉ dành cho màn hình cảm ứng, vì nó không hỗ trợ bàn phím, điều này có thể, vì bạn chỉ di chuyển nhân vật của mình trên bản đồ.

UNJUSTICE 2 (MIỄN PHÍ)

Injustice 2 (Free)

Mặc dù không phải là một cổng của phiên bản console của Injustice 2, phiên bản Android của trò chơi máy bay chiến đấu DC chơi khá tốt thông qua giả lập Chrome. Các nhân vật không chỉ di chuyển trơn tru, mà bạn còn thấy chúng rất nhiều chi tiết. Vì không có hỗ trợ bàn phím và bạn cần chạm nhanh vào màn hình, phiên bản có thể là tốt nhất trên Chromebook khi có màn hình nhỏ hơn.

AMAZING KATAMARI (MIỄN PHÍ)

Amazing Katamari (Free)

Trò chơi lăn bóng Katamari Damacy cổ điển đình đám nhất trong lịch sử trò chơi điện tử, và niềm vui của nó giờ đã có trên Android và Chrome OS. Thay vì thu thập vật phẩm trên quả bóng khổng lồ của bạn một cách vô mục đích, phiên bản di động này là một vận động viên vô hạn, nơi quả cầu đang phát triển của bạn ngày càng lớn hơn và trở nên khó khăn để vượt qua những chướng ngại vật nguy hiểm. Mặc dù vậy, hãy lưu ý rằng: bạn sẽ muốn sử dụng các điều khiển màn hình cảm ứng của nó và không phải tùy chọn nghiêng, vì điều này không đủ nhạy

THREES (MIỄN PHÍ)

Threes (Miễn phí)

Một trong những trò chơi giải đố gây nghiện nhất thập kỷ đã đổ bộ lên Chromebook, với Threes, nơi bạn di chuyển các ô xếp lại với nhau trong một lưới để thêm chúng lại với nhau. Bạn bắt đầu với 1 và 2, sau đó thêm các ô phù hợp với nhau (3 với 3, 6 với 6 và cứ tiếp tục như vậy). Không bị nhầm lẫn với bản nhái nhạt nhẽo năm 2048, Threes có nhạc nền bắt tai và gạch của nó trở nên sống động như những hình chữ nhật nhỏ, dễ thương và nó chỉ hỗ trợ màn hình cảm ứng cho điều khiển nhấn.

POKEMON QUEST

Pokemon Quest

Có thể cho rằng đây là trò chơi Pokemon đáng yêu nhất từ ​​trước đến nay, Quest đưa bạn đến Đảo Tumblecube. Ở đó, bạn sẽ gặp Pokemon nhìn thẳng ra Minecraft, với các phiên bản yêu thích dựa trên cục gạch, bao gồm Pikachu (một trong những lựa chọn khởi đầu của bạn). Yêu cầu màn hình cảm ứng.

TEKKEN


Tekken

Một trong những trò chơi chiến đấu hay nhất mọi thời đại đã cập bến Android và Chromebook và nó trông rất tuyệt trên màn hình PixelBook độ phân giải cao. Phiên bản này đi kèm với hơn 20 nhân vật, với các bước di chuyển có thể mở khóa, cạnh tranh trực tuyến và chế độ câu chuyện. 

ASPHALT 9:LEGENDS (MIỄN PHÍ)

Asphalt 9: Legends (Miễn phí)
Phiên bản mới nhất của loạt đua Asphalt chạy khá tốt trên Chrome OS, mặc dù bạn có thể sẽ thấy các cửa hàng nhỏ ở đây và đó. Nhìn chung, nó rất dễ chơi và tôi khuyên bạn nên chơi nó bằng điều khiển cảm ứng và xoay màn hình. Mặc dù có các điều khiển bàn phím, các cử chỉ dựa trên cảm ứng của nó, bao gồm cả thao tác vuốt, làm cho trò chơi này trở nên tốt nhất để sử dụng với Chromebook màn hình cảm ứng.

BULLET HELL MONDAY (MIỄN PHÍ)

Bullet Hell Monday (Free)

Game bắn súng cuộn dọc này lấy mọi thứ chúng tôi yêu thích từ các trò chơi ngày xưa và đặt chúng trên các thiết bị Android (và giờ là Chrome OS). Ồ, và bạn sẽ không cần phải sử dụng màn hình cảm ứng, bởi vì các nhấp chuột từ con trỏ của bạn có thể sao chép các vòi. Vì vậy, chúng tôi chỉ có một câu hỏi, tại sao lại gọi là Bullet Hell Monday? Đúng, thứ Hai là địa ngục và đây là một tựa đề địa ngục.

HOLEDOWN

Holedown

Một nửa Tetris, một nửa Peggle và hoàn toàn gây nghiện, Holedown hiện có sẵn trên Chromebook và nó hoạt động tốt. Bây giờ bạn có thể đi sâu vào các hành tinh quay quanh trong thời gian nghỉ từ công việc dài. Trong trò chơi này, bạn có nhiệm vụ phá vỡ những hàng gạch đang trồi lên từ từ, bằng cách bắn một loạt bóng trắng vào chúng. Các con số trên các viên gạch đã nói cho biết bạn cần bao nhiêu cú đánh để phá vỡ chúng và sức mạnh có thể giúp bạn có nhiều cú đánh hơn. Không hỗ trợ nhập bàn phím, vì vậy màn hình cảm ứng là bắt buộc.
 Chia sẻ bài viết