Ly xi như ý

Tất cả mọi thứ bạn cần biết khi chọn mua một chiếc máy tính

02-08-2019925 lượt xem
Chúng ta có sẵn nhiều loại máy tính xách tay khác nhau, làm thế nào để bạn biết bạn cần loại nào? Laptop Khánh Trần có thể giúp bạn chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của bạn, dưới đây là một số mẹo giúp bạn hiểu cách lựa chọn này được thực hiện.

Rất nhiều cho thuê máy tính xách tay

YÊU CẦU PHẦN MỀM

Hầu hết các phần mềm đều bao gồm cả thông số kỹ thuật tối thiểu. Nếu bạn có kế hoạch chạy một ứng dụng cụ thể, hãy thử cung cấp các thông số kỹ thuật được đề xuất cho chúng tôi. Nếu bạn không thể tìm thấy các thông số kỹ thuật này, hãy mô tả mục đích sử dụng của máy tính xách tay mà bạn cần dùng. Ví dụ về các ứng dụng có thể yêu cầu máy tính xách tay cao cấp hơn bao gồm chơi game, CAD, VR và phần mềm chỉnh sửa ảnh và video.
Thông số kỹ thuật được đề xuất thường đề cập đến một số thuộc tính, nhưng không phải lúc nào cũng xác định được tất cả chúng. 
Dưới đây là một số định nghĩa chi tiết hơn về các thông số kỹ thuật sau:
  • Thông tin bộ xử lý - model (i3, i5, i7, i9), số lõi, tần số / tốc độ (GHz) và thế hệ bộ xử lý nào

  • Nên dùng card màn hình nào?

  • Hệ điều hành

  • Độ phân giải màn hình

  • RAM, hoặc bộ nhớ, thường được liệt kê trong Gigabyte (GB), không giống như bộ nhớ

APPLE HOẶC MICROSOFT

Dễ hiểu là bạn cần một hệ điều hành Microsoft hay Apple ?.  Chúng thường được xác định trong các thông số kỹ thuật tối thiểu và được khuyến nghị cho phần mềm bạn định sử dụng. Đôi khi các hệ điều hành cụ thể rất được ưa thích, chẳng hạn như Windows 10 Professional hoặc hệ điều hành 64 bit. Điều quan trọng là bạn cần biết thông tin này, bởi vì một chương trình yêu cầu Windows 10 Professional có thể sẽ không hoạt động trên Windows 10 Home. Trong khi nhiều gói phần mềm lại tương thích với hầu hết các hệ điều hành và trong nhiều trường hợp, chọn Microsoft hay Apple có thể là do sở thích cá nhân của bạn.

Máy tính xách tay Windows cho lớp đào tạo

 Lựa chọn màn hình

Bạn có nhu cầu cho màn hình lớn phù hợp với tiền của bạn? Màn hình lớn có thể được cung cấp được cho máy tính xách tay của bạn, nhưng điều này có thể ảnh hưởng đến các yêu cầu phần cứng. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu màn hình lớn, máy tính để bàn có thể là giải pháp phù hợp nhất của bạn.

YÊU CẦU VỀ ỨNG DỤNG

Bạn có cần bất kỳ ứng dụng nào, như Microsoft Office, đã được tải sẵn trog máy của bạn không? Laptop Khánh Trần có thể làm bất cứ điều gì từ cài đặt các chương trình cụ thể trước, cho đến setup các ứng dụng mà bạn cần. Điều này có nghĩa. Bạn có thể cấu hình máy tính xách tay với các chương trình, cài đặt chính xác và các tùy chọn khác và gửi cho chúng tôi để tư vấn hợp lí hơn.

LINH HOẠT CÓ THỂ TIẾT KIỆM NHIỀU HƠN BẠN NGHĨ

Có phải tất cả các máy tính xách tay của bạn cần phải giống hệt nhau? Đối với các sự kiện như Thể thao điện tử và các giải đấu trò chơi, cần có một cấu hình phần cứng tiêu chuẩn cấp sân chơi. Tuy nhiên, đối với các đơn đặt hàng số lượng lớn, đôi khi nó là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí để cung cấp một số phần cứng với thông số kỹ thuật tốt hơn. Ví dụ: nếu cần 100 máy tính xách tay với tối thiểu i3 với 4gb RAM và chúng tôi chỉ có sẵn 70, thì việc cung cấp 30 i5 với 8gb RAM sẽ hiệu quả hơn nhiều so với chúng tôi mua 30 GB i3 mới. Khách hàng sẽ không bị tính phí nếu chúng tôi nâng cấp giúp bạn lên thông số kỹ thuật cao hơn, vì vậy trong hầu hết các trường hợp, đây là một điều tốt vì bạn sẽ nhận được một số máy tính xách tay cao cấp hơn với cùng mức giá !.

Máy tính xách tay cho một hội nghị lớn

Đừng quên (rất quan trọng)

Các thiết bị ngoại vi cần thiết như bàn phím, chuột, loa, thậm chí cần điều khiển hay bộ điều khiển chơi game ?

Mua máy tính xách tay là cách hiệu quả nhất để có được máy tính xách tay một cách nhanh chóng và trên cơ sở dài hạn. Với hoạt động đã hơn 10 năm trong ngành, Laptop Khánh Trần là một trong những nhà cung cấp laptop và linh kiện laptop uy tín hàng đầu Hà Nội

Theo dõi trang web của chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật thông tin với Laptop Khánh Trần và theo dõi chúng tôi trên các phương tiện truyền thông xã hội. Các thông tin bổ ích sẽ được cập nhật hàng ngày cho các bạn nha.

Chia sẻ bài viết