Ly xi như ý

Deal chồng Deal - Thay lời tri ân cho khách hàng mua máy lần thứ 2

31-03-2023762 lượt xem

Laptop Khánh Trần xin trân trọng thông báo!

Tiếp nối chương trình tri ân khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi suốt 10 năm qua, Laptop Khánh Trần tặng voucher giảm giá cho khách hàng mua hàng lần 2 tại cửa hàng của chúng tôi. 

chuong-trinh-khuyen-mai

 

Cảm ơn tất cả quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Laptop Khánh Trần trong suốt 10 năm vừa qua. Ngoài giá đã ưu đãi trên website, chúng tôi sẽ GIẢM GIÁ TRỰC TIẾP vào giá máy cho quý khách như sau:

Tặng ngay cho Quý khách hàng mua máy tại Laptop Khánh Trần lần thứ 2

  • Giảm ngay 100K đối với tất cả mã laptop từ 5 - 10 triệu

  • Giảm ngay 200K đối với tất cả mã laptop từ 10 - 20 triệu

  • Giảm ngay 300K đối với tất cả mã laptop từ 20 - 30 triệu

  • Giảm ngay 500K đối với tất cả mã laptop từ 30 - 40 triệu

  • Giảm ngay 1 triệu đối với tất cả mã laptop từ 40 triệu trở lên

Hình thức áp dụng: Được giảm giá với tất cả các hình thức mua hàng từ mua hàng trực tiếp - đặt hàng online (sau khi hoàn tất quá trình đặt hàng) - trả góp đều sẽ được giảm giá. Quý khách hàng chỉ cần đọc họ và tên và số điện thoại sẽ ngay lập tức được áp mã giảm giá, sau khi chúng tôi xác nhận đã có đơn hàng lưu lại trước đó.

Lưu ý: Chương trình khuyến mại này sẽ không được áp dụng kèm với các chương trình khuyến mại khác.

Đặc biệt: Đối với những khách hàng chưa mua máy tại Laptop Khánh Trần nhưng được người từng mua máy tại cửa hàng giới thiệu cũng sẽ được áp dụng mã giảm giá.

Quý khách chỉ cần đọc lại số điện thoại và họ và tên người giới thiệu (người đã từng mua máy tại Laptop Khánh Trần) thì mã giảm giá sẽ được kích hoạt.

Trong suốt chặng đường phát triển 10 năm qua của chúng tôi, không thể thiếu sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc đã đồng hành cùng Laptop Khánh Trần.

Chia sẻ bài viết