Ly xi như ý

Cách lấy mật khẩu Wifi hàng xóm đơn giản

25-07-20202.427 lượt xem
Một vài lí do nào đó mà bạn không thể truy cập wifi nhà bạn hoặc hết 4G cho việc giải trí, xem phim, chơi game hay làm việc. Bạn muốn có được nguồn wifi mạnh, hãy thử cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm để có thể thoải mái lướt web hay làm việc mà không lo hết tốc độ cao.
Có rất nhiều cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm xem ngay:

Sử dụng Wifi Master Key – cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm

WiFi Master Key là một công cụ ứng dụng miễn phí tìm kiếm và kết nối với các Điểm truy cập WiFi được chia sẻ bởi người dùng trên toàn thế giới.
Công cụ WiFi này đã nhận được hơn 50 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu và Khánh Trần đánh giá cao nó.WiFi Master Key thân thiện với các thiết bị iPhone/android/ipad. Ứng dụng cho phép bạn kết nối các wifi miễn phí xung quanh bạn. Việc có được mật khẩu wifi xung quanh không phải là hack hay ứng dụng ăn cắp mật khẩu mà là cộng đồng người dùng chia sẻ lên ứng dụng. Nên ứng dụng có được mật khẩu và thông báo cho bạn thông qua máy chủ.
Mọi người dùng khi tải ứng dụng WiFi Master Key đều có thể xem mật khẩu.

Sử dụng opennetmap.co để lấy mật khẩu wifi hàng xóm

Bước 1: Bạn bật định vị GPS lên
Bước 2: Truy cập opennetmap.co
Bước 3: Các điểm truy cập xung quanh bạn sẽ được hiển thị nhanh nhất. Chỉ cần nhấp vào chỗ chấm đỏ nào gần bạn nhất là web sẽ cho hiển thị tên wifi và mật khẩu để bạn có thể truy cập wifi gần nhất.Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm bằng wifi chùa

Ứng dụng wifi chùa được cho là ứng dụng tìm kiếm mật khẩu wifi dễ dàng nhất mà bạn có thể tải xuống.
Các bước tải wifi chùa cực kì đơn giản, bạn không cần đăng nhập chỉ cần bật định vị GPS lên và ứng dụng sẽ cho phép bạn xem các thông tin ứng dụng xung quanh gần bạn nhất.Những địa điểm wifi gần nhất và mạnh nhất được wifi chùa lên danh sách gợi ý cho bạn. Ứng dụng sẽ tiến hành quy trình lọc wifi để có thể có những wifi chất lượng và không có mã độc. Tiến hành cảnh báo người dùng nếu địa điểm kết nối wifi đó không an toàn.
Ứng dụng còn có bản đồ các wifi khu vực mà bạn cần biết các địa điểm cần có, các địa điểm mà bạn muốn biết danh sách wifi.
Nếu các phương án trên mà bạn vẫn chưa thể kết nối wifi của mình đến điện thoại thì còn cách nhanh chóng hơn cả. Đó là sang hỏi trực tiếp nhà hàng xóm! Rất nhanh và chính xác.

Laptop Khánh Trần đã liệt kê các cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm đơn giản, dễ sử dụng chúc mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời.
Chia sẻ bài viết